เกี่ยวกับ FIVE5IRLS

เกี่ยวกับ FIVE5IRLS

FiveGirls เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ.2562

โดยผู้ก่อตั้ง ซึ่งเป็นหญิงสาวทั้ง 5 คน ซึ่ง 4 คนในผู้ก่อตั้งได้ทำงานร่วมกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งมากว่า 5 ปีด้วยกัน และอีก 1 ผู้ก่อตั้งซึ่งเป็นเพื่อนกันได้มาเข้าร่วมเนื่องจากพวกเขาทั้ง 5 คนได้มีความฝันและจุดมุ่งหมายเดียวกันที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ หรือร้านอาหารเล็กๆก็ตาม โดยผู้ก่อตั้งทั้ง 5 คนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการขายของออนไลน์ต่างๆ เช่น อาหาร น้ำส้มคั้น รวมไปถึงเสื้อผ้ามือสอง ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการคือ  การเปิดร้านขายของออนไลน์ที่มีลักษณะสินค้าเฉพาะตัว ที่เข้าถึงได้ง่าย และดูสดใส เป็นสินค้าที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของผู้ก่อตั้งทั้ง 5 คน และแสดงถึงสังคมแห่งนี้ สังคมของ ‘ผู้หญิง’

เมื่อการรวบรวมความคิดเกิดขึ้น! มีข้อสงสัยและคำถามมากมายเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามเราต้องการสร้างแบรนด์ที่เติบโตไปอย่างช้าๆแต่ยั่งยืนท่ามกลางการแข่งขันทางการตลาดขนาดใหญ่ในปัจจุบัน เราเป็นแบรนด์ไทยที่ต้องการเติบโตในตลาดโลก เราจึงก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าที่ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า แต่มันคือแบรนด์ที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของเราเอง นอกจากนี้เรายังมีความปรารถนาอย่างท่วมท้นที่จะช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย  โดยส่วนหนึ่งของรายได้จากสินค้าที่ขายจะนำไปพัฒนาสังคมให้มีคุณค่ายิ่งขึ้น และพัฒนาสิ่งอื่น ๆในอนาคต เช่น สนับสนุนหลักสูตรทางภาษา สนับสนุนการธนาคารขั้นพื้นฐาน และ สนับสนุนหลักสูตรความรู้ทางกฎหมายในประเทศไทยให้อย่างทั่วถึง

     ผู้ก่อตั้งทั้ง 5 คน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือต้องการเป็นผู้นำและผู้มีอิทธิพลในการนำพาสังคมไปสู่ทางที่ดีขึ้นในอนาคต ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เป็นผู้สนับสนุนสังคมนี้ ร่วมเป็น SuperGirl! ที่จะพัฒนาสังคมไปสู่ทางที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยกันกับเรา

    เริ่มแรกนั้นเราคิดว่าจะมีกลุ่มอายุเป้าหมายในช่วงอายุเดียวกับผู้ก่อตั้งเอง นั่นคือ ช่วงอายุ 23 ปี ถึง อายุ 33 ปี แต่เราตระหนักได้ว่าไม่ว่าจะอายุ 15 ปี หรือ 45 ปี หากคุณต้องการช่วยเหลือสังคมนี้ไปด้วยกัน คุณก็คือ SuperGirl!  นอกจากนี้ทางเรายังต้องการขยายแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนลูกสาวของเหล่าผู้ก่อตั้งทั้ง 3 คนของเรา คุณสามารถ ร่วมสนับสนุนพวกเขาไปด้วยกัน ความช่วยเหลือจากผู้หญิง สู่ ผู้หญิง นั้นนับเป็นสังคมที่มีค่าโดยแท้จริง นั่นคือจุดมั่งหมายของเรา

ในปี พ.ศ.2572 ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแบรนด์ FiveGirls จะเป็นที่จดจำในฐานะแบรนด์ระดับโลกอย่างแน่นอน

Product categories